Các chính sách của cửa hàng cung cấp thang nhôm Poongsan chính hãng

Đăng bởi: Poongsan Ha Nhu Danh mục: Tư Vấn Poongsan Vào lúc: Thursday, October 26, 2017 Bình luận: 0 Lượt xem: 79

Bên cạnh sản phẩm, chính sách của các công ty, cửa hàng phân phối thang nhôm Poongsan cũng là một điểm thu hút sự mua hàng của khách hàng. Do đó, việc chăm chút vào khoản này sẽ giúp công ty hoặc cửa hàng dễ dàng bán hàng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại lý Poongsan Việt Nam đã và đang là cửa hàng uy tín tại Sài Gòn và Hà Nội. Không chỉ cung cấp thang nhôm Poongsan chất lượng mà chúng tôi còn có những chính sách mang đến quyền lợi dành cho khách hàng.

Các chính sách của Đại lý Poongsan Việt Nam

Chính sách mua hàng và bán hàng

Đại lý Poongsan Việt Nam có hai sự lựa chọn mua thang nhôm poongsan chủ yếu: Mua hàng trực tiếp và mua hàng online.

Trước khi mua hàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng để từ đó đưa ra phương án nên mua hàng online hay đến tận địa điểm.

+ Khi mua hàng tại địa điểm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kho thang nhôm khổng lồ và thử từng chiếc thang một dưới sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng nhiệt tình, hăng hái, đồng thời đưa ra đánh giá về những chiếc thang nhôm này.

+ Khi mua hàng Online: bạn sẽ được giảm giá 3% khi đặt hàng hoặc gọi qua hotline của Đại lý.

Chính sách giao hàng

+ Đối với nội thành Sài Gòn: Chúng tôi sẽ giao hàng chỉ trong vòng từ 2 – 3 tiếng (trong giờ hành chính) từ thứ hai đến thứ bảy. Sau giờ hành chính, chúng tôi sẽ giao hàng qua ngày hôm sau.

+ Đối với ngoại ô Sài Gòn: Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng từ 1 – 3 ngày tùy vị trí và địa điểm của khách hàng. Phí ship có thể sẽ được phụ thu.

Chính sách bảo hành, đổi trả

+ Nếu thang bị lỗi kể từ ngày nhận thang trong vòng 7 ngày, bạn hoàn toàn có thể mang đến Đại lý Poongsan Việt Nam để đổi cái khách.

+ Sản phẩm bảo hành 12 tháng.

Với những chính sách nổi bật trên, Đại lý Poongsan Việt Nam đã “gây điên đảo” trong cộng đồng thang với việc cung cấp thang nhôm Poongsan trên thị trường.

- Anh Khiet -

Bình luận

ĐỂ LẠI LỜI NHẬN XÉT CỦA BẠN