Bí quyết chọn thang nhôm thoát hiểm khi gặp sự cố trên cao

Đăng bởi: Poongsan Ha Nhu Danh mục: Tư Vấn Poongsan Vào lúc: Monday, October 16, 2017 Bình luận: 0 Lượt xem: 109

Chọn thang nhôm để thoát hiểm khi gặp phải sự cố trên cao như cháy nhà cao tầng, động đất,… là một điều vô cùng cần thiết. Nhưng quan trọng là, chọn thang nhôm thoát hiểm như thế nào?

Thang nhôm từ lâu được biết đến như là một vật dụng quan trọng để các cá nhân, thợ làm việc trên cao. Tuy nhiên, giờ đây, thang còn kiêm luôn cả nhiệm vụ “cứu tinh” con người khi gặp phải những sự cố trên cao. Nhưng, quan trọng là nên chọn thang nhôm như thế nào?

Cách chọn thang nhôm thoát hiểm

Để đảm bảo an toàn cho con người, thang nhôm thoát hiểm phải là những thang nhôm chắc chắn và mang lại sự tiện dụng. Đó là các dạng thang có thể rút gọn được và tốt nhất dạng thang nhôm trượt. Bởi vì sao?

Thứ nhất, thang nhôm trượt có độ cao vượt trội hơn so với thang nhôm chữ A, dễ dàng được áp dụng trong trường hợp sự cố ở các tòa nhà cao tầng.

Thứ hai, thang nhôm trượt có thể kéo ra dễ dàng và tiện lợi hơn thang chữ A. Do chỉ có một đường thẳng nên bạn chỉ cần mở khóa và cho nó cố định là có thể sử dụng.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý. Đó là chọn thang nhôm trượt chất lượng và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Về vấn đề này, thang nhôm trượt Poongsan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thang nhôm trượt Poongsan: An toàn, tiện lợi và sử dụng dễ dàng

Thang nhôm trượt Poongsan là một sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Thang được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm giúp tránh ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như yếu tố bên ngoài. Hơn thế nữa, khóa sập tự động và khả năng rút lại giúp thang đảm bảo an toàn cũng như tạo không chiếm nhiều diện tích khi lưu trữ, nhẹ nhàng khi vận chuyển.

Hiện nay, thang nhôm trượt Poongsan cao nhất là Poongsan PS-3120-2 với chiều cao tối đa lên đến 11,35m.

Với các bí quyết trên, bạn sẽ có thể thoát hiểm khỏi các sự cố ở tòa nhà cao tầng thông qua thang nhôm thoát hiểm Poongsan. Để mua sản phẩm giá rẻ chính hãng, bạn hãy liên hệ đến Đại lý Poongsan Hàn Quốc của chúng tôi.

- Anh Khiet -

Bình luận

ĐỂ LẠI LỜI NHẬN XÉT CỦA BẠN